Ý tưởng

Thưởng thức đồ uống tại COCORO khi khám phá Asakusa

Một loạt các loại nước trái cây là một quán cà phê trái cây ngon

Nó đã được mở ra với mong muốn rằng bất cứ ai cũng có thể cảm thấy tự do để tận hưởng không gian. Bạn có thể thưởng thức không chỉ nước trái cây tươi và parfait, mà cả các bữa ăn như gừng và hamburger và cocktail sử dụng trái cây.

Thức ăn

Giới thiệu về thực đơn quán cà phê ở Asakusa

Thưởng thức thực đơn các bữa ăn nhẹ tại quán cà phê

Uống đi

Chúng tôi chuẩn bị nước ép trái cây ngon

Thực đơn khác nhau tập trung vào nước ép trái cây

Truy cập

Vui lòng truy cập chúng tôi trong khi tham khảo các phương pháp truy cập

Đề cương

Tên công ty

Công ty TNHH Asakusa COCORO

Địa chỉ

Tòa nhà 1-7-1 Komaki, 1-7-1 Nishi Asakusa, Taito-ku, Tokyo

Số điện thoại
03-5811-1661
Giờ làm việc

7: 00-22: 00

Nghỉ lễ thường xuyên

Văn bản văn bản văn bản

Truy cập

Cửa hàng phục vụ như một quán cà phê ở Asakusa rất phổ biến đối với khách du lịch nước ngoài vì họ có thể thưởng thức nước trái cây và cà phê tươi ngon. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, bạn có thể thoải mái ghé thăm quán cà phê. Thông tin truy cập được mở cho công chúng, vì vậy vui lòng xem trước khi truy cập.

Về chúng tôi

Hãy thưởng thức đồ uống tại quán cà phê Asakusa

Thông tin cho những người tìm kiếm một quán cà phê xung quanh Asakusa

Chúng tôi cung cấp đồ ăn nhẹ và cà phê chủ yếu trên nước ép trái cây được làm bằng trái cây ngon và đang hoạt động như một cửa hàng trái cây mà khách hàng ghé thăm khu vực xung quanh Tahara có thể nghỉ ngơi. Chúng tôi chào đón nhiều du khách từ người dân địa phương đến khách du lịch nước ngoài, vì vậy xin vui lòng sử dụng chúng khi bạn ghé thăm gần đó. Chúng tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí trong cửa hàng để mỗi khách hàng có thể hoàn toàn thư giãn, và chúng tôi cũng đang làm việc với dịch vụ khách hàng với sự chú ý chặt chẽ.
Đây là một nơi mà bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi thời trang khi bạn đi dạo gần đó để tham quan. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thực đơn và chào mừng bạn đến thăm cửa hàng của chúng tôi để bạn có thể thư giãn và thử nhiều thực đơn khác nhau và thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn. Chúng tôi sẽ giải trí cho bạn để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã trong thị trấn ngay gần con phố sầm uất của khu du lịch, vì vậy khi bạn tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi như quán cà phê trong chuyến đi bộ địa phương từ tham quan Xin đừng ngần ngại để đến.

Nếu bạn đang xem xét một quán cà phê, vui lòng kiểm tra các cửa hàng ở Asakusa

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cà phê ở vùng lân cận Tawaramachi, vui lòng xem xét một nhà hàng cung cấp nhiều loại khách hàng với thực đơn đồ uống và đồ ăn nhẹ tập trung vào nước ép trái cây. Mỗi khách hàng được thư giãn trên đường phố chỉ cách địa điểm tham quan một chút và chúng tôi đang chăm sóc không khí trong cửa hàng đến dịch vụ khách hàng để bạn có thể tận hưởng mỗi lần. Không chỉ người dân địa phương và khách du lịch từ Nhật Bản, mà cả du khách nước ngoài, chúng tôi rất mong được gặp bạn xung quanh. Hãy sử dụng nó.
Chúng tôi trình bày thực đơn của nhiều loại nước ép và đồ ăn nhẹ bằng trái cây, và chúng tôi cố gắng hết sức để bạn cảm thấy thư giãn trong khi thỏa mãn cơn khát và một chút đói. Chúng tôi đang làm việc để trở thành một cửa hàng nơi khách hàng có thể thư giãn và muốn sử dụng nó nhiều lần, vì vậy họ quan tâm đến các cửa hàng trái cây cung cấp nước trái cây, cà phê, v.v. Vui lòng ghé vào một lần và thưởng thức nhiều thực đơn khác nhau tùy theo sở thích của bạn.